Ever Group là tập đoàn y tế tái sinh & thẩm mỹ công nghệ cao hàng đầu Nhật Bản, được thành lập từ năm 2002. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 21 năm, EVER tự hào đã đồng hành cùng hơn 80,000 khách hàng trong và ngoài Nhật Bản đến thực hiện các dịch vụ tại EVER, trong đó có cả khách hàng người Việt Nam.

Các dịch vụ được hội đồng y tế Nhật Bản đánh giá cao tại EVER GROUP như tế bào gốc, thẩm mỹ chỉ vàng 24K, lọc máu, truyền NMN, tế bào miễn dịch NK,…đều được khách hàng tin tưởng và chưa từng có bất kì phản hồi tiêu cực nào. 

Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp chất lượng cao của người Việt Nam, EVER đã chính thức ra mắt đại diện chính thức EVER Việt Nam vào tháng 12 năm 2022. Dù mới hoạt động được 1 năm, EVER Việt Nam đã thu hút được rất nhiều lượt khách hàng sử dụng dịch vụ và đã ra mắt nhiều đại lý uy tín ở các tỉnh như Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Ninh Bình, Đà Nẵng,…Theo ước tính, hàng tháng sẽ có hơn 100 lượt khách hàng sang Nhật để thực hiện dịch vụ cao cấp như lọc máu, tế bào gốc, thẩm mỹ chỉ vàng 24K. 

Với mục tiêu đưa y tế tái sinh & thẩm mỹ công nghệ cao đến gần hơn với người dân trong nước, EVER Việt Nam tiếp tục tìm kiếm những cộng sự đồng chí hướng cùng nhau hợp tác mở rộng kinh doanh.

Lợi ích khi trở thành đại lý chính hãng của EVER Việt Nam:

  • Ưu đãi trải nghiệm các dịch vụ cao cấp của EVER Việt Nam (thẩm mỹ chỉ vàng 24K, lọc máu, tế bào gốc, NMN…)
  • Chiết khấu hấp dẫn và linh hoạt
  • Mức thưởng hấp dẫn khi đạt doanh số.
  • Hỗ trợ các hoạt động truyền thông, chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng.
  • Hỗ trợ tư vấn kinh doanh và hướng dẫn nghiệp vụ liên quan từ Ever Việt Nam và Ever Nhật Bản.
  • Được đào tạo thường xuyên, cập nhật xu hướng chắm sóc sức khỏe mới nhất.

Nếu bạn là tín đồ thích chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ chủ động, muốn thử sức hoặc mở rộng trong thị trường kinh doanh. Bạn đều có thể trở thành đại diện thương mại chính thức của Ever Việt Nam.

Thông Tin Đăng Ký Mở Đại Lý

Nếu bạn đang quan tâm đến việc trở thành đại lý chính thức của EVER Việt Nam, hãy để lại thông tin dưới đây, chuyên viên của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và tư vấn cho bạn.