1. Y tế tái sinh là gì?

Y tế tái sinh là một lĩnh vực trong y học mà nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp và công nghệ để phục hồi, tái tạo hoặc thay thế những bộ phận của cơ thể bị hư hại hoặc mất đi. Nó tập trung vào việc sử dụng tế bào, mô, dịch và các chất sinh học khác để khắc phục các vấn đề sức khỏe

2. Nên lọc máu bao nhiêu lần để đạt hiệu quả dịch vụ?

Chỉ số mỡ máu cao HẠ NGAY LẬP TỨC sau lần lọc máu đầu tiên. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến khích, lọc máu thường xuyên kỳ vọng có thể cải thiện hiệu quả thể chất, ngăn ngừa bệnh tật và làm trẻ hóa toàn bộ cơ thể.

3. Tính an toàn khi lọc máu?

Lọc máu tại EVER CÓ TÍNH AN TOÀN CAO VÀ ĐẠT TIÊU CHUẨN CỦA BỘ Y TẾ NHẬT BẢN. Toàn bộ lọc máu được thực hiện trong môi trường khép kín, toàn bộ dụng cụ như ống tiêm, kim tiêm, chai lấy máu đều được sử dụng 1 lần và loại bỏ ngay sau khi sử dụng nên ngăn chặn tối đa nguy cơ nhiễm trùng và lây nhiễm chéo.

4. Lọc máu có tác dụng phụ không?

Lọc máu trả lại máu sạch mà KHÔNG CẦN PHẢI DÙNG THUỐC, KHÔNG PHẪU THUẬT nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng về tác dụng phụ.

Máu được lấy từ động mạch tay phải, sau đó qua 2 bộ lọc siêu biệt để loại bỏ mỡ máu, độc tố virus và trả lại máu sạch về tĩnh mạch bên tay trái. Phương pháp được thực hiện tương tự như truyền máu và sử dụng máu của của chính mình nên rất an toàn.

5. Liều lượng truyền NMN bao nhiêu là phù hợp?

Theo các chuyên gia, liều lượng NMN truyền phụ thuộc vào trọng lượng của cơ thểViệc truyền NMN với liều lượng cao ngay từ đầu có thể gây ra phản ứng với cơ thể mạnh mẽ.

Vì vậy, khi quyết định truyền NMN các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại EVER sẽ tư vấn cho bạn liều lượng phù hợp để đem lại hiệu quả tối ưu nhấtThông thường, trong lần đầu tiên truyền, bạn có thể chọn từ 150mg hoặc 300mg NMN.

6. Có thể truyền NMN khi đang điều trị Tế bào gốc không?

Các chuyên gia tại EVER khuyên rằng, bạn nên truyền NMN trước và sau khi thực hiện liệu pháp Tế bào gốc để đạt hiệu quả tốt nhất. Bởi NMN tác dụng cải thiện chức năng não bộ, từ đó đưa các Tế bào gốc đến các vị trí chính xác hơn để thực hiện nhiệm vụ của nó.

7. Người 20 - 30 tuổi có nên truyền NMN không?

Những người từ 20 – 30 tuổi vẫn nên truyền NMN và có thể cảm nhận được hiệu quả rõ rệt. Nhiều nghiên cứu đã chứng minhNMN được cho là có tác dụng nâng cao thị lực đặc biệt đối với độ tuổi đang gặp vấn đề về mắt. Ngoài ra NMN còn cần bằng hoocmon nội tiết tố chống lão hóa và nâng cao các chức năng khác trong cơ thể

8. Tôi có thể cảm nhận được hiệu quả chỉ sau một lần sử dụng không?

Có rất nhiều khách hàng của chúng tôi cảm nhận được hiệu quả như tăng thể lực hoặc mắt trở nên nhìn rõ hơn chỉ sau l lần truyền. Tuy nhiên, đối với các khách hàng có mong muốn duy trì hiệu quả thì chúng tôi khuyến khích truyền định kì hàng tháng để đạt hiệu quả tối ưu.

9. Y tế tái sinh là gì?

Y tế tái sinh là một lĩnh vực trong y học mà nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp và công nghệ để phục hồi, tái tạo hoặc thay thế những bộ phận của cơ thể bị hư hại hoặc mất đi. Nó tập trung vào việc sử dụng tế bào, mô, dịch và các chất sinh học khác để khắc phục các vấn đề sức khỏe