Giải pháp lọc máu

EVER Việt Nam

Những đối tượng nên sử dụng liệu trình
Lọc Máu tại EVER Việt Nam

liệu pháp lọc máu tại
ever việt nam

Lọc máu là phương pháp tách các yếu tố gây bệnh (cholestereol xấu, triglyceride, chất gây viêm, virus,…) khỏi máu bằng màng lọc đặc biệt, giúp làm sạch máu, cải thiện tình trạng sức khỏe và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Khái niệm

Liệu pháp lọc máu của EVER Việt Nam là phương pháp tách các yếu tố gây bệnh (cholesterol xấu, triglyceride, chất gây viêm, virus,…) khỏi máu bằng màng lọc đặc biệt, giúp làm sạch máu, cải thiện tình trạng sức khỏe và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Liệu pháp lọc máu đã có lịch sử hơn 30 năm, đã được chứng minh có thể làm giảm và hỗ trợ điều trị các bệnh như viêm gan, các bệnh tuần hoàn (xơ cứng động mạch, mỡ máu, bệnh về da…). EVER tự hào là một trong số ít đơn vị y tế tại Nhật Bản sở hữu máy Hyper Medozon (TM) – máy lọc máu hiện đại hàng đầu thị trường có khả năng lọc sạch một lượng lớn máu cùng lúc.

Liệu pháp lọc máu tuần hoàn: Máu được lấy ra, được đưa qua hệ thống máy lọc máu với công nghệ và lõi lọc độc quyền của tập đoàn EVER. Sau khi loại bỏ Mỡ máu, các chất gây viêm, kim loại nặng.. Sau đó máu sạch sẽ được đưa lại vào cơ thể.

Sứ mệnh của chúng tôi là đồng hành cùng khách hàng hiện thực hóa ước mơ về một cuộc sống MẠNH KHỎE – TƯƠI TRẺ – HẠNH PHÚC, mang lại nụ cười mãn nguyện cho khách hàng.

Công dụng vượt trội
Liệu pháp Lọc máu tại EVER

Quy trình các bước tham gia
dịch vụ Lọc máu tại EVER Việt Nam

1

Quan tâm

Quý khách hàng bày tỏ mức độ quan tâm và được chuyên viên y tế tư vấn về thông tin của Liệu pháp Lọc máu tại EVER Việt Nam. 

2

Chẩn khám

Quý khách được tiến hành chẩn khám, xét nghiệm máu và sức khỏe tổng quát, kết quả này sẽ đưa sang Nhật để chấn đoán và xem xét.

3

Hoàn thiện hồ sơ

Chuyên viên sẽ hỗ trợ quá trình chuẩn bị Visa, chốt lịch sử dụng dịch vụ của Quý khách hàng tại Nhật Bản để chuẩn bị tốt nhất.

4

Tiến hành dịch vụ

Quý khách sẽ sang Nhật để tiến hành dịch vụ. Khi sang Nhật sẽ có chuyên viên y tế người Việt nói tiếng Nhật của EVER tiếp đón và chăm sóc.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH 


CÁC BỆNH CÓ THỂ CẢI THIỆN NHỜ LIỆU PHÁP
LỌC MÁU TẠI EVER NHẬT BẢN

Người có nguy cơ nhồi máu não hoặc nhồi máu cơ tim, tiểu đường

Người muốn phòng ngừa xơ vữa động mạch mà không cần dùng thuốc

Hội chứng thận hư

Các bệnh dị ứng, nhiễm khuẩn

Người mất thính giác đột ngột, thoái hóa điểm vàng

Tắc động mạch do xơ hóa

Bệnh do nhiễm virus

Máu nhiễm mỡ

Sốc nhiễm khuẩn và nhiễm trùng nặng do khuẩn gram dương

Lupus ban đỏ

Tai biến mạch máu não

Nhồi máu cơ tim