Ứng dụng tuyệt vời của liệu pháp Tế bào gốc

Ưu điểm của liệu pháp tế bào gốc trong y học tái sinh

Liệu pháp tế bào gốc giúp bổ sung các tế bào khỏe mạnh để thay thế và tái tạo cho những tế bào bị tổn thương, bị lão hoá hoặc suy giảm do tuổi tác. 

Trị liệu tế bào gốc không chỉ là liệu pháp tiên tiến nhất hiện nay mà còn được ứng dụng trong làm đẹp, điều trị bệnh để tăng cường hệ miễn dịch, điều trị các chứng bệnh nguy hiểm. 

Cùng Ever Việt Nam khám phá thêm ứng dụng tuyệt vời của liệu pháp Tế bào gốc được ưa dùng phổ biến hiện nay nhé! 

Ưu điểm của liệu pháp tế bào gốc

Công dụng của liệu pháp tế bào gốc 

Trẻ hoá khuôn mặt

Tế bào gốc giúp trẻ hoá khuôn mặt, giữ làn da luôn tươi trẻ, giảm thiểu hiện tượng chảy xệ, lão hoá da và gia tăng các nếp nhăn trên da mặt. 

Thành phần chính của da là các nguyên bào sợi và các tế bào gốc trung mô, khi tế bào gốc được truyền vào cơ thể sẽ giúp khôi phục các tế bào nguyên sợi tại các vùng da bị tổn thương, sản sinh collagen và elastin, mang lại làn da trẻ hoá, căng bóng, lấy lại tuổi thanh xuân. 

Điều trị bệnh tiểu đường

Tiểu đường là tình trạng nồng độ đường huyết tăng cao khiến hoóc môn insulin bị suy giảm, gây ra nhiều biến chứng bệnh khó lường ở cơ thể. 

Sử dụng liệu pháp tế bào gốc giúp giảm nguy cơ biến chứng, đào thải chất dụng và tác dụng phụ của bệnh tiểu đường. 

>>Xem thêm: Điều trị tiểu đường nhờ liệu pháp tế bào gốc 

Điều trị bệnh khớp gối

Bệnh khớp gối xảy ra do 2 nguyên nhân: xương sụn đầu gối bị mòn hoặc tấm sụn bán nguyệt bị tổn thương. Theo nghiên cứu ghi nhận, nguyên nhân chính chủ yếu thường gặp phải là tình trạng tổn thương tấm bán sụn nguyệt do tuổi tác hoặc do hoạt động, va đập mạnh. 

Hỗ trợ điều trị ung thư

Ung thư là tình trạng các tế bào phân chia một cách không có trật tự khiến bị xâm lấn vào các mô tế bào khác hoặc di căn đến các mô tế bào xa hơn. 

Việc kết hợp liệu pháp tế bào gốc trong chữa trị ung thư sẽ giúp tăng cường hiệu quả điều trị ung thư, tăng hệ miễn dịch, ngừa ung thư di căn và hạn chế tối đa các phát sinh nguy hiểm do bệnh tật. 

Tế bào gốc giúp hồi phục tế bào và cơ thể nhanh chóng, bổ sung tế bào mới giúp thay thế các tế bào cũ bị tổn thương và suy yếu trong quá trình điều trị. 

Tái sinh tế bào 

liệu pháp tế bào gốc

Tế bào gốc giúp tái sinh và thay thế các tế bào bị tổn hoặc bị lão hoá do tuổi tác. 

Đặc biệt với những người bị thay đổi hoocmon do tuổi tác, do quá trình sinh hoạt khiến suy giảm nội tiết, rối loạn chức năng não bộ khiến họ gặp phải các tình trạng như: suy giảm trí nhớ, tư duy chậm, tương tác kém, người chậm chạp,…

Đã từng có nghiên cứu chỉ ra rằng: “Tế bào gốc giúp tăng các nhân tố phát triển thần kinh trong máu não gấp 5 lần”. Liệu pháp trị liệu tế bào gốc giúp hồi phục chức năng não bộ nhanh chóng, phục hồi trí nhớ, tăng khả năng phản xạ. 

Điều trị rối loạn cương dương

Tế bào gốc hỗ trợ phục hồi rối loạn chức năng cương dương

Tế bào gốc sẽ được tiêm vào tĩnh mạch và lưu thông khắp cơ thể, thay thế những tế bào không hoạt động hoặc tế bào đã chết, an toàn và khả thi để điều trị rối loạn cương dương. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *