Tất tần tật về liệu pháp NMN tại Ever Việt Nam

Liệu pháp NMN

Liệu pháp NMN là gì? Tại sao liệu pháp NMN tại Ever được nhiều người lựa chọn sử dụng? là thắc mắc của rất nhiều người khi nghe đến liệu pháp NMN trị liệu, trẻ hoá da.

Tham khảo ngay thông tin bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp tất tần tật thông tin về liệu pháp NMN tại Ever Việt Nam nhé!

1. NMN là gì?

NMN còn được gọi là Nicotine Amino Mononucleotide là tiền chất trực tiếp của phân tử thiết yếu nicotinamide adenine dinucleotide (NAD+) và được xem là phân tử chủ chốt làm tăng mức độ NAD+ trong tế bào.

NMN là gì?

NMN là gì? Tất tần tật thông tin về NMN? 

NAD+ đóng vai trò quan trọng đối với cơ thể, là một trong những hoạt chất tham gia trực tiếp vào các phản ứng trao đổi chất trong cơ thể, giúp tạo ra năng lượng trong tế bào. Bổ sung NAD+ giúp kéo dài tuổi thọ, cải thiện sức khoẻ bằng việc sửa chữa các ty thể và DNA. 

Trong đời sống hàng ngày, NMN được tìm thấy trong một số loại thực phẩm quen thuộc như sữa đậu nành, bắp cải, bông cải xanh,…Tuy nhiên, để cơ thể hấp thu được 150mg NMN đủ để phát huy tác dụng làm đẹp, chúng ta phải nạp vào cơ thể khối lượng thức ăn rất lớn. 

Liệu pháp truyền NMN ra đời như một giải pháp làm đẹp hữu hiệu, mang lại hiệu quả ngay tức thì chỉ trong thời gian ngắn.

2. Mối quan hệ giữa NMN và NAD+?

Mối quan hệ giữa NMN và NAD+

NMN và NAD+ có mối quan hệ gì? 

NMN và NAD+ có mối quan hệ gì? Tại sao không thể truyền NAD+ trực tiếp vào cơ thể.

NAD+ là loại enzyme có nhiều thứ hai trong cơ thể sau nước và là một loại enzyme phụ trợ thiết yếu để hỗ trợ sự sống, ngăn chặn quá trình lão hoá. Tuy nhiên, vì NAD+ không thể trực tiếp đi qua màng tế bào để vào cơ thể nên NMN – tiền chất của NAD+ có chứa các protein vận chuyển, sẽ đi vào tế bào và hoạt động thay thế.

Thông thường, trong mỗi tế bào có khoảng 7 gen trường thọ sirtuins (từ SIRT1 đến SIRT7). Tuy nhiên, gen này sau tuổi trưởng thành người duy trì trạng thái ngủ và không hoạt động. NAD+ chuyển hoá từ NMN trong tế bào có tác dụng kích hoạt gen trường thọ sirtuins hoạt động trở lại, giúp ngăn sự lão hoá và phòng ngừa bệnh tật nhờ cơ chế sửa chữa gen cấp độ phân tử. 

Do vậy, liệu pháp truyền NMN sẽ giúp thúc đẩy kích hoạt gen sirtuin thông qua cơ chế sửa chữa tế bào giúp níu giữ thanh xuân, giảm thiểu các dấu hiệu lão hoá. 

3. Địa chỉ truyền NMN uy tín

Ngày nay, có rất nhiều trung tâm y tế, viện thẩm mỹ cung cấp dịch vụ truyền NMN với lời quảng cáo giúp bạn trẻ ra từ 20-30 tuổi sau một lần truyền nhằm thu hút sự tò mò của khách hàng. 

Địa chỉ truyền NMN uy tín

Địa chỉ truyền NMN uy tín

Trên thực tế, khi bạn hiểu rõ cơ chế hoạt động của NMN trong cơ thể thì bạn sẽ đưa ra được lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu và tình trạng hiện tại. 

Liệu trình truyền NMN tại Ever là liệu pháp bổ sung NMN tốt nhất cho cơ thể, được thực hiện bằng việc truyền trực tiếp NMN siêu tinh khiết vào tĩnh mạch để phục hồi ty thể, sửa chữa DNA và sản sinh năng lượng giúp đưa cơ thể về trạng thái cân bằng, khoẻ mạnh, đẩy lùi bệnh tật và lão hoá một cách toàn diện. 

Ever Việt Nam là địa chỉ truyền NMN uy tín tại Việt Nam với chi phí hợp lý cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo quá trình truyền NMN diễn ra thuận lợi. 

  • Áp dụng công nghệ cao từ Nhật Bản, được kiểm nghiệm kĩ càng, không tác dụng phụ, không biến chứng
  • Xét nghiệm kĩ càng, kiểm tra tình trạng sức khoẻ cẩn thận trước khi tiến hành lọc máu
  • Được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ y, bác sĩ, chuyên gia có kinh nghiệm được đào tạo trực tiếp từ tập đoàn Nhật Bản. 
  • Chăm sóc, theo dõi sát sao tình trạng sức khoẻ sau khi lọc máu
  • Đội ngũ chăm sóc, tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, giải đáp thắc mắc nhanh chóng. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về NMN cùng cách thức hoạt động của NMN và địa chỉ truyền NMN uy tín để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về liệu pháp này và đưa ra những lựa chọn phù hợp với nhu cầu và tình trạng sức khoẻ hiện tại. 

Nếu có bất cứ thông tin gì thắc mắc về liệu pháp lọc máu hay mối quan tâm về những liệu pháp sức khoẻ bên Ever Việt Nam, quý khách có thể liên hệ Hotline: 098.558.2838 để được tư vấn viên giải đáp cụ thể nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *