Câu chuyện về Ever Group

Câu chuyện về ever group

1. Câu chuyện về EVER Group 

Câu chuyện về ever group

Tập đoàn Y tế tái sinh và Thẩm mỹ công nghệ cao Ever được thành lập từ năm 1002. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Ever hiện nay là Tập đoàn số 1 tại Nhật Bản về chất lượng dịch vụ và số lượng khách hàng người Nhật cũng như khách hàng người nước ngoài tới sử dụng dịch vụ. 

Tại Việt Nam, Công ty cổ phần EVER Việt Nam là đại diện hợp pháp của Tập đoàn EVER trong lĩnh vực Y tế tái sinh và Thẩm mỹ công nghệ cao Nhật Bản, mang đến các liệu pháp chăm sóc sức khoẻ chủ động giúp nâng cao sức khoẻ và kéo dài tuổi thọ. 

Tập đoàn EVER được hội đồng y học tái sinh Nhật Bản chứng nhận về các liệu pháp y tế và sản phẩm được phép hoạt động và quản lý bởi hệ thống pháp luật khắt khe nhất của Bộ Y tế và phúc lợi Nhật Bản. 

Chúng tôi hiểu rằng, sự thành công của 1 doanh nghiệp, 1 sản phẩm dịch vụ phải xuất phát từ sự hài lòng, tín nhiệm, sự gắn bó lâu dài của khách hàng đã sử dụng. Vì vậy, Ever luôn tâm niệm, khách hàng chính là người thân của mình và xác định cho mình sứ mệnh là đồng hành cùng khách hàng, giúp hiện thực hóa ước mơ về một cuộc sống Mạnh khỏe – Tươi trẻ – Hạnh phúc, mang lại sự yên tâm và nụ cười mãn nguyện cho mỗi khách hàng. 

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 80.000 khách hàng sử dụng liệu pháp tế bào gốc, lọc máu và các liệu pháp thẩm mỹ công nghệ cao như chỉ vàng 24K, tiêm FGF, truyền NMN,.. và đạt kết quả ngoài mong đợi. 

2. Sứ mệnh

Là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực Y tế Nhật Bản, giữ vững vị trí tại nhiều quốc gia khác nhau, Ever Group luôn luôn nghiêm túc thực hiện sứ mệnh đã đặt ra: 

  • Với khách hàng: Bằng việc luôn dẫn đầu về công nghệ, đảm bảo rằng chất lượng các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất, cùng với đó là đội ngũ chuyên gia tài năng, giàu kinh nghiệm bậc nhất Nhật Bản, EVER sẽ đồng hành cùng khách hàng hiện thực hoá ước mơ một cuộc sống mạnh khỏe, tươi trẻ và hạnh phúc, mang lại sự yên tâm và nụ cười mãn nguyện cho khách hàng. 
  • Với đối tác: EVER là Tập đoàn dẫn đầu không chỉ về năng lực nghiên cứu, về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, sự sáng tạo trong việc đưa ra các hướng đi mới, các sản phẩm và dịch vụ mới đảm bảo duy trì vị trí dẫn đầu thị trường từ đó giúp đối tác và khách hàng yên tâm tuyệt đối khi hợp tác cùng EVER. 

3. Các liệu pháp chăm sóc sức khoẻ chủ động tại Tập đoàn Ever 

Tập đoàn Ever tiên phong trong việc cung cấp các liệu pháp chăm sóc sức khoẻ chủ động giúp cải thiện và nâng cao chất lượng sống ngày một tốt hơn.

3.1. Liệu pháp Tế bào gốc

liệu pháp tế bào gốc tại Ever

Liệu pháp tế bào gốc là một trong những thành tựu y học đáng kinh ngạc trong vòng một thế kỷ qua, đang được nghiên cứu ứng dụng mạnh mẽ tại Nhật Bản và tại nhiều quốc gia phát triển. 

Liệu pháp điều trị bằng tế bào gốc là phương pháp giúp bổ sung các tế bào gốc khoẻ mạnh để bù lại số lượng tế bào gốc đã mất đi, đồng thời làm tăng các tế bào quan trọng đang bị giảm đi hàng ngày. 

3.2. Liệu pháp Lọc máu

Liệu pháp lọc máu tại Ever

Lọc máu là phương pháp tách các yếu tố gây bệnh (cholesterol xấu, triglyceride, chất gây viêm, virus,…) khỏi máu bằng màng lọc đặc biệt giúp làm sạch máu, cải thiện tình trạng sức khoẻ và tăng sức đề kháng cho cơ thể. 

Liệu pháp lọc máu đã có lịch sử hơn 30 năm, đã được chứng minh có thể làm giảm và hỗ trợ điều trị các bệnh như viêm gan, các bệnh tuần hoàn (xơ cứng động mạch, mỡ máu, bệnh về da,…). Ever tự hào là một trong số ít đơn vị y tế tại Nhật Bản sở hữu máy Hyper Medozon (™) – máy lọc máu hiện đại hàng đầu hiện nay có khả năng lọc sạch một lượng máu lớn. 

3.3. Liệu pháp truyền NMN

NMN và NAD+: Hoạt chất đảo ngược quá trình lão hoá

Liệu pháp truyền NMN của Ever là phương pháp truyền NMN siêu tinh khiết vào tĩnh mạch nhằm phục hồi nhanh chóng ty thể, sửa chữa DNA và sản sinh năng lượng giúp cơ thể luôn khoẻ mạnh, khoan khoái, đẩy lùi bệnh tật và lão hoá một cách toàn diện. 

NMN siêu tinh khiết sẽ đi thẳng vào máu và cho tác dụng rõ ràng trong việc tăng cường chức năng cơ bắp, chống lại bệnh rối loạn chuyển hoá và cải thiện chức năng tim mạch. 

Với việc nghiên cứu và ứng dụng NMN thì trong tương lai gần, con người có thể đạt tuổi thọ lên đến 140 tuổi và có thể hơn thế nữa. Có thể nói, truyền NMN chính là “chiếc chìa khoá” quan trọng mở ra cánh cửa của “kỷ nguyên trường thọ”. 

3.4. Liệu pháp thẩm mỹ chỉ vàng 24K

Thẩm mỹ chỉ vàng 24K tại Tập đoàn Ever

Để duy trì vẻ đẹp thanh xuân bền lâu, và liệu pháp Thẩm mỹ chỉ vàng 24K + FGF là giải pháp đỉnh cao về công nghệ cho mọi làn da, giúp lấy lại 10 năm tuổi trẻ và duy trì 15-20 năm thanh xuân chỉ sau 1 lần thực hiện. EVER hiện là Tập đoàn dẫn đầu thế giới về công nghệ cấy sợi chỉ vàng 24K và đã thực hiện thành công cho trên 50.000 người.

Đây được coi là phương pháp trẻ hoá làn da tiên tiến nhất hiện nay mà không cần phẫu thuật. Sử dụng kỹ thuật cấy chỉ hiện đại với đầu kim siêu nhỏ, được thực hiện bởi các chuyên gia để đưa chỉ vàng tinh khiết 24K và chỉ FGF vào dưới tầng trung bì của da, giúp da căng mịn, loại bỏ chảy xệ lão hoá, tăng cường sản sinh các mao mạch mới, giúp tiêu diệt hắc sắc tố melanin, chữa lành tổn thương da.

*Mọi liệu pháp chăm sóc sức khoẻ chủ động đều được thực hiện trực tiếp tại Tập đoàn Ever Nhật Bản dưới sự cấp phép và quản lý chính thức của Bộ Y tế và phúc lợi Nhật Bản. Ever Việt Nam là đơn vị nhận uỷ quyền kết nối, đặt lịch cho các khách hàng sử dụng liệu pháp tại Ever Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *