Giới thiệu về tập đoàn EVER Nhật Bản

EVER GROUP là một tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực y tế tái sinh và thẩm mỹ công nghệ cao tại Nhật Bản, được thành lập từ năm 2002 với sứ mệnh mang lại sự trẻ trung, khỏe mạnh và hạnh phúc cho khách hàng. Mr. Watanabe là giám đốc điều hành của EVER CO.LTD – người Nhật Bản đầu tiên nhận giải “Golden Thread Cosmetology” tại Moscow, Nga.

Hơn 20 năm phát triển, EVER GROUP đã trở thành tập đoàn số 1 tại Nhật Bản về chất lượng dịch vụ và thu hút hàng chục nghìn khách hàng đến từ Nhật Bản và các nước trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. EVER tự hào là một trong số ít đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực y học tái tạo, ứng dụng tế bào gốc và thẩm mỹ công nghệ cao Nhật Bản. Với đội ngũ đặc biệt gồm các chuyên gia có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, EVER tự tin dẫn đầu ngành không chỉ về nghiên cứu và chất lượng sản phẩm mà còn về đổi mới bằng sự cải tiến những hướng đi, sản phẩm và dịch vụ giúp duy trì vị trí dẫn đầu thị trường. Do đó, các đối tác và khách hàng của EVER luôn có thể tin tưởng tuyệt đối.

Được sự cấp phép hoạt động chính thức và quản lý khắt khe bởi pháp luật Nhật Bản, cùng với chứng nhận về các liệu pháp y tế tái sinh từ hội đồng y học tái sinh Nhật Bản, EVER GROUP đã ủy quyền cho EVER Việt Nam là đại diện hợp pháp chính thức để triển khai các dịch vụ của mình tại Việt Nam. Dù chỉ mới hoạt động ở Việt Nam 1 năm, nhưng đã có hàng trăm nghìn khách hàng quan tâm đến dịch vụ lọc máu và liệu pháp truyền NMN. Ngoài ra, còn có những dịch vụ cao cấp khác cũng được khách hàng tìm hiểu nhiều như thẩm mỹ chỉ vàng 24k, tế bào gốc, tế bào miễn dịch NK và các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp giúp trẻ hoá làn da.

Với tầm nhìn mang công nghệ Nhật Bản tới Việt Nam nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, khách hàng luôn được EVER GROUP đặt lên hàng đầu và coi như người thân. Đây là trách nhiệm của EVER GROUP để đồng hành cùng khách hàng giúp họ thực hiện giấc mơ về một cuộc sống mạnh khoẻ, tươi trẻ và hạnh phúc.

Lễ ra mắt chi nhánh của EVER Group tại Việt Nam
Lễ ra mắt chi nhánh của EVER Group tại Việt Nam
Tính đến nay, đã có hơn 80.000 khách hàng sử dụng liệu pháp tế bào gốc và các liệu pháp thẩm mỹ công nghệ cao như thẩm mỹ chỉ vàng, tiêm FGF, và truyền NMN. Cũng là một niềm vinh dự đối với EVER khi chưa từng có bất kì phản hồi tiêu cực nào từ khách hàng.
EVER GROUP luôn nỗ lực để mang đến sự khác biệt và trao giá trị bền vững đến khách hàng. Tập đoàn đang phát triển và mở rộng quy mô hơn nữa để có thể phục vụ tốt hơn và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Và nếu bạn quan tâm đến y tế tái sinh và thẩm mỹ công nghệ cao, hãy đến với chúng tôi – EVER GROUP – để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *