Lễ ký kết đại lý mới của EVER Việt Nam tại thị trường Quảng Ninh

Chiều ngày 10 tháng 6, tại một buổi lễ long trọng, tập đoàn EVER Việt Nam đã chính thức bổ nhiệm Ms Hằng làm đại lý phân phối dịch vụ chính thức cho tập đoàn tại tỉnh Quảng Ninh. Đây là một tin vui đối với EVER Việt Nam khi đại lý mới này được đánh giá là một trong những đại lý uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Quảng Ninh. 

Ms. Hằng – người nhận được sự tin tưởng của Ban Giám Đốc EVER Việt Nam khi đã chứng minh nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý. Ms. Hằng cũng tỏ ra đầy quyết tâm sẽ giúp EVER Việt Nam giữ vững và tiếp tục phát triển vị thế dẫn đầu trong ngành y tế tái sinh.

Với mục tiêu chinh phục thị trường Việt Nam và áp dụng những công nghệ, dịch vụ mới nhất và hiện đại nhất trong lĩnh vực y tế tái sinh & thẩm mỹ công nghệ cao, EVER Việt Nam không ngừng nỗ lực tìm kiếm những đối tác đáng tin cậy. Và đây chính là một lựa chọn đúng đắn của EVER Việt Nam khi bổ nhiệm Ms. Hằng.

Phó chủ tịch EVER GROUP tặng hoa chúc mừng Ms Hằng chính thức trở thành đại lý của EVER Việt Nam

Với việc bổ nhiệm Ms. Hằng làm đại lý phân phối dịch vụ chính thức cho tập đoàn tại tỉnh Quảng Ninh, EVER Việt Nam tin rằng đây sẽ là một bước tiến mới đầy tiềm năng và mở rộng thị trường cho EVER Việt Nam tại miền Bắc. EVER Việt Nam cũng hy vọng rằng Ms. Hằng cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp sẽ tận dụng triệt để được cơ hội này để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tại buổi kí kết, hai bên đã tỏ ra rất hào hứng và mong đợi sự hợp lực tuyệt vời này sẽ giúp EVER Việt Nam cũng như Ms. Hằng sẽ chạm được những đỉnh cao mới trong lĩnh vực y tế tái sinh & thẩm mỹ công nghệ cao tại thị trường Việt Nam. Hãy cùng đón chờ sự liên minh đầy tiềm năng này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *