Ms Nguyễn Thị Bích Hằng chính thức trở thành giám đốc kinh doanh EVER GROUP Việt Nam

Hình ảnh GĐ EVER VN cùng Ms Hằng trong buổi lễ kí kết

EVER là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các liệu pháp y tế tái sinh và thẩm mỹ công nghệ cao nổi tiếng tại Việt Nam. Để phát triển thương hiệu mạnh mẽ hơn tại thị trường nội địa, tập đoàn đã chính thức bổ nhiệm Ms Bích Hằng (Hằng túi) làm Giám Đốc Kinh Doanh của EVER Việt Nam.

Ms Hằng được xem là một trong những doanh nhân có kinh nghiệm thực chiến và sở hữu chuỗi cửa hàng kinh doanh mẹ và bé nổi tiếng tại Hà Nội và Sài Gòn. Với tầm nhìn và kinh nghiệm của mình trên thị trường, Ms Hằng luôn đứng trước nhiều cơ hội hợp tác với những thương hiệu lớn, tuy nhiên Ms Hằng đã quyết định chọn EVER Việt Nam là bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Đây quả là niềm vinh dự lớn lao đối với EVER Việt Nam.

GIám đốc Ngô Mai cùng Ms Hằng Túi tại lễ bổ nhiệm
GIám đốc Ngô Mai cùng Ms Hằng Túi tại lễ bổ nhiệm

Trong buổi lễ quan trọng này, hai bên đã thể hiện tinh thần đoàn kết và sẵn sàng hợp tác để đưa EVER Group Việt Nam giữ vững vai trò người tiên phong trong lĩnh vực y tế tái sinh và thẩm mỹ công nghệ cao trên thị trường Việt Nam. Tổng Giám Đốc và toàn thể nhân viên EVER đều rất tự hào và tin tưởng vào sự kết hợp giữa công ty và Ms Hằng. Bằng sự đóng góp và những kiến thức chuyên sâu của Ms Hằng, EVER Việt Nam chắc chắn sẽ có nhiều cải tiến mới và nâng tầm thương hiệu với sứ mệnh đưa đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất. Sự kết hợp giữa EVER và Ms Hằng như thổi hồn mới vào thương hiệu, đóng góp quan trọng vào việc nâng cao vị thế và sức ảnh hưởng của EVER tại thị trường Việt Nam. 

Ban giám đốc EVER Việt Nam tặng hoa chúc mừng Ms Hằng Túi trở thành CCO
Hình ảnh ban giám đốc EVER VN cùng Ms Hằng Túi tại lễ bổ nhiệm

Ever Việt Nam và Bà Hằng đã xác định mục tiêu thúc đẩy sự phát triển đồng bộ của các sản phẩm và dịch vụ của tập đoàn, trong đó tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng tại Việt Nam. Mục tiêu lớn của Ever Group Việt Nam và Bà Hằng là cả hai đều mong muốn đạt được sự phát triển vững chắc và duy trì sự tăng trưởng trong tương lai.

Hãy cùng chờ đón sự kết hợp bùng nổ giữa CCO Bích Hằng và EVER trong thời gian tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *