Sinh nhật EVER Việt Nam tròn 1 tuổi – Bước khởi đầu rực rỡ của tập đoàn y tế tái sinh & thẩm mỹ công nghệ cao Nhật Bản tại Việt Nam

Sự kiện sinh nhật EVER VN tròn một tuổi

Sự kiện sinh nhật EVER Việt Nam tròn 1 tuổi đánh dấu bước phát triển mới khi lĩnh vực tái sinh và thẩm mỹ công nghệ cao Nhật Bản đã có mặt ở Việt Nam và nhận được sự ủng hộ rất tích cực từ người dùng Việt Nam. Khám phá ngay bài viết về sự kiện sinh nhật siêu đặc biệt này👇

Ảnh chụp chung tại sự kiện sinh nhật EVER VN
Ảnh chụp chung của BGĐ EVER Việt Nam – MC Thành Trung và các khách mời VIP

Ever Group là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực Y Học Tái Sinh, Ứng Dụng Tế Bào Gốc Và Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao tại Nhật Bản, và đã đạt được những thành công đáng kinh ngạc khi mở rộng sang thị trường Việt Nam. EVER vô cùng tự hào về đội ngũ chuyên gia tài năng và giàu kinh nghiệm nhất tại Nhật Bản cùng với các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp công nghệ cao đỉnh cao. Ever Group không chỉ nổi tiếng về năng lực nghiên cứu và chất lượng sản phẩm, mà còn tiên tiến và sáng tạo trong đưa ra các sản phẩm và dịch vụ mới, giúp duy trì vị trí đứng đầu thị trường. Bắt đầu từ năm 2022, Ever Group đã khai trương một văn phòng đại diện chính hãng ở Việt Nam nhằm cung cấp những dịch vụ và giải pháp cao cấp, tiên tiến nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho khách hàng Việt Nam.

Sau hơn 1 năm có mặt tại Việt Nam, Ever Group đã đạt được vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Với sự nỗ lực không ngừng trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm, đội ngũ chuyên gia tài năng và giàu kinh nghiệm, cùng với sự ủng hộ của nhiều đối tác và khách hàng chiến lược đã tạo ra sự khác biệt đáng kinh ngạc và nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Chị Mai (bên trái) - Giám đốc EVER VN và trợ lý
Giám đốc EVER VN (bên trái) cùng trợ lý

Trong vòng một năm, Ever Group đã có hơn 500 khách hàng và hơn 300 khách sang Nhật Bản để trải nghiệm các liệu pháp y tế tái sinh và thẩm mỹ công nghệ cao. Sự thành công của Ever Group còn được củng cố bởi việc hợp tác với nhiều bệnh viện và thẩm mỹ viện hàng đầu như Bệnh viện Bưu Điện, Bệnh viện 115 Nghệ An, Viện thẩm mỹ quốc tế Thavi và Thẩm mỹ quốc tế Hachi Center.

Vào tháng 11/2022, Ever Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp có thành tích kinh doanh xuất sắc tại Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2022. Lễ kỷ niệm đã diễn ra long trọng với sự tham gia của các đại diện cấp cao của tập đoàn tại Nhật Bản cùng với Ban lãnh đạo của Ever Việt Nam, bao gồm Ông Akimoto – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Ever Nhật Bản, ông Bùi Ngọc Sơn – Chủ tịch Ever Việt Nam và Bà Ngô Ngọc Mai – Tổng giám đốc Ever Việt Nam.

MC Thành Trung tại sự kiện
MC Thành Trung tại sự kiện sinh nhật EVER VN

Tại lễ kỷ niệm, ông Akimoto – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Ever Nhật Bản đã chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi đến thăm Ever Việt Nam, một thị trường mà chúng tôi đã tìm hiểu kỹ càng từ năm 2019 và quyết định đầu tư vào đây từ năm 2022. Đối với chúng tôi, Việt Nam là một thị trường có tiềm năng rất lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao và chăm sóc sức khỏe tái sinh. Chúng tôi rất vui khi trong vòng một năm đã nhận được sự đón nhận tích cực từ phía khách hàng Việt Nam. Điều đó chứng tỏ Ever đã có bước đi chính xác và quyết định đầu tư vào Việt Nam là đúng đắn.”

Với tầm nhìn dài hạn, Ever đã xác định mục tiêu trở thành thương hiệu số 1 tại thị trường Việt Nam về liệu pháp Y Tế Tái Sinh và Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao, với cam kết mang lại niềm hạnh phúc, sức khỏe và sắc đẹp cho khách hàng Việt. EVER Việt Nam sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển sản phẩm và dịch chất lượng cao, đồng thời xây dựng đội ngũ chuyên gia tài năng và giàu kinh nghiệm để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *