Theo dòng sự kiện “Sống khoẻ cùng chuyên gia” tại Ever Việt Nam 

Sự kiện "Sống khoẻ cùng chuyên gia" tại Ever Việt Nam

Sáng ngày 22/7/2023, sự kiện “Sống khoẻ toàn diện cùng chuyên gia” của tập đoàn Y Tế Tái Sinh và Thẩm mỹ Công Nghệ Cao số 1 Nhật Bản đã diễn ra thành công, thu hút sự tham gia, quan tâm, chú ý của rất nhiều khách hàng.

Hiện nay, dù các liệu pháp Y tế tái sinh và làm đẹp công nghệ Nhật Bản đã khá phổ biến nhưng với lượng thông tin không chuẩn xác tràn lan trên mạng xã hội khiến nhiều khách hàng khó chọn lọc được nguồn thông tin chuẩn xác.

Do vậy, với mong muốn được tiếp xúc gần hơn với khách hàng, lắng nghe trăn trở và giải đáp thắc mắc của khách hàng về những mối bận tâm liên quan đến sức khoẻ hay liệu trình y tế của Ever, chúng tôi đã tổ chức sự kiện “Sống khoẻ toàn diện cùng chuyên gia” để khách hàng dễ dàng cân nhắc, đưa ra lựa chọn phù hợp.

Trước khi diễn ra sự kiện, các khách hàng đến tham dự sẽ được lấy máu xét nghiệm từ đội ngũ y tế của Ever Việt Nam nhằm đánh giá tình trạng sức khoẻ và các chỉ số cơ bản liên quan.

khách hàng trải nghiệm gói xét nghiệm máu tại sự kiện

Khách hàng lấy máu xét nghiệm tại sự kiện 

Khách hàng chờ lấy máu xét nghiệm tại Ever

Một số khách hàng chờ lấy máu xét nghiệm tại sự kiện

Tại sự kiện, Ông Toshimitsu Akimoto – Phó Chủ tịch tập đoàn Ever Nhật Bản đã chia sẻ thêm về các liệu pháp Y học tái sinh và Thẩm mỹ công nghệ cao vươn tầm thế giới bao gồm: Liệu pháp Lọc máu, Liệu pháp Tế bào gốc, Liệu pháp Thẩm mỹ chỉ vàng 24K…. và trực tiếp giải đáp một số thắc mắc của khách hàng xoay quanh vấn đề sức khoẻ và các liệu pháp chính của Ever.

Phó chủ tịch tập đoàn Ever Nhật Bản chia sẻ về liệu trình

Ông Toshimitsu Akimoto chia sẻ về liệu trình tại Ever 

Tiếp Theo ngay sau đó, Bà Ngô Thị Ngọc Mai – Tổng giám đốc Ever Việt Nam, đại diện cho Ever Việt Nam cũng có đôi lời chia sẻ về trải nghiệm trực tiếp khi sử dụng liệu pháp Thẩm mỹ chỉ vàng 24K (giúp kéo căng mọi nếp nhăn, kích thích sản sinh collagen, giúp làn da trở nên mịn màng, săn chắc, bảo vệ làn da tươi trẻ lên đến 15 năm và hoàn toàn không có tác dụng phụ) đến với khách hàng.

Khách hàng tham dự sự kiện "Sống khoẻ cùng chuyên gia" Khách hàng tham dự sự kiện “Sống khoẻ cùng chuyên gia” 

Tiếp nối với đó, các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Ever cũng không ngần ngại chia sẻ những suy nghĩ, những thay đổi của mình sau khi sử dụng dịch vụ, cùng lan toả niềm vui và sự an tâm đến các khách hàng đang cùng tham dự sự kiện.

Tại sự kiện, các khách hàng tham dự liên tục bất ngờ trước những dẫn chứng sinh động, những hình ảnh thay đổi ngoạn mục về sức khỏe và sắc đẹp của những khách hàng đã sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Ever Việt Nam. 

Cuối sự kiện, các khách hàng tham dự đã nhận được những VOUCHER đặc biệt với số lượng có hạn là các gói chăm sóc sức khoẻ cùng những ưu đãi giảm giá, quà tặng may mắn áp dụng khi sử dụng liệu trình tại Ever. 

Ngay sau đó, các khách hàng tham dự sự kiện đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt tới những Liệu pháp Y Tế Tái Sinh, các liệu pháp Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao bằng những câu hỏi, thắc mắc tư vấn về sản phẩm dịch vụ. 

Mong rằng, sau sự kiện, Ever Việt Nam đã phần nào giải đáp được những trăn trở của quý khách hàng và rất vui nếu được đồng hành cùng quý khách hàng tại Nhật Bản để trải nghiệm các liệu pháp gìn giữ thanh xuân. 

Chân thành cảm ơn các Quý đối tác, quý Khách hàng đã dành thời gian quý báu tham dự và cùng Ever Việt Nam tạo nên một sự kiện đặc biệt thành công này!

Nếu có bất cứ thông tin gì thắc mắc về liệu pháp liệu pháp sức khoẻ bên Ever Việt Nam, quý khách có thể liên hệ Hotline: 098.558.2838 để được tư vấn viên giải đáp cụ thể nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *